GIỚI THIỆU LUXVIE

LUXVIE FURNITURE là đơn vị thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn bằng chính sự nhiệt huyết, sự sáng tạo. 

Tầm nhìn

Luxvie luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất hiện nay và tầm nhìn Luxvie hướng tới là luôn không ngừng vươn xa.

  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất.và là nơi cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất có uy tín – quy mô trong nước.
  • Luxvie sẽ nỗ lực phấn đấu và đưa công ty lên một tầm cao mới.
  • Môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất.

Sứ mệnh

Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, sự đam mê và không ngừng học hỏi. Luxvie nhận thiết kế và thi công những công trình đẳng cấp như: Biệt thự sang trọng, nhà ở, căn hộ, nhà phố thương mại,..và cung cấp những sản phẩm nội ngoại thất chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế – thi công. Đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng ngay cả những vị khách khó tính.

 

Giá trị cốt lõi

  • TÂM: duy trì thái độ nghề nghiệp tốt (làm hết việc chứ không hết giờ, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp) và đối xử với đồng nghiệp và khách hàng bằng cái tâm. Đặt mục tiêu phát triển cá nhân đồng hành cùng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
  • NHÂN: con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nhân sự luôn chủ động học hỏi để đáp ứng nhu cầu công việc, cập nhật những kiến thức mới để thích ứng với sự thay đổi của thị trường và tạo ra giá trị cho khách hàng nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Luôn yêu thương và biết ơn những gì mang đến cho mình. Trân trọng và thể hiện lòng biết ơn đối với những người xung quanh.
  • TÍN: bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, chịu trách nhiệm trước quyết định cá nhân và đội nhóm, luôn đặt kỷ luật lên hàng đầu.

 

LUXVIE BRANDS

Chúng tôi đang từng bước thực hiện những sứ mệnh đã đề ra với sự thành lập và phát triển của hai thương hiệu:

Luxvie Interior

Mang đến giải pháp tối ưu không gian sống với mức giá hợp lý. Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trong không gian sống bằng kỹ thuật tối ưu diện tích không gian, đem lại nhiều công năng, tính ứng dụng cao kết hợp các giá trị thẩm mỹ nghệ thuật kiến trúc thiết kế thịnh hành.

Luxvie Furniture

Luxvie Furniture cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất theo nhu cầu của khách hàng: Sofa, Giường, Bàn ghế ăn, Bàn ghế ngoài trời, Ghế văn phòng, Bàn ghế cho nhà hàng cafe. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu cùng với giá bán ưu đãi 

 

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

  • Bảo đảm tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.
  • Chế độ bảo hành trên từng sản phẩm. Mang đến uy tín và sự tin cậy cho khách hàng.
  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với quý khách hàng.
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của công ty.

Với phương châm Nỗ lực hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Nội Thất Luxvie chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chính điều đó là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nội Thất Luxvie. Thế nên, chúng tôi sẽ càng cố gắng hơn để đáp lại niềm tin ấy.