Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ

Có đam mê du lịch nhưng do ảnh hưởng của dịch, cặp vợ chồng trẻ đã biến căn hộ của gia đình thành nơi để nghỉ dưỡng tại nhà.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 1

Toàn bộ đèn và rèm đều có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại, giúp các thành viên trong gia đình bớt cảm giác “phải động tay động chân”.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 2

Thậm chí, để thường xuyên để ý được tới con từ mọi nơi trong căn nhà, đôi vợ chồng trẻ còn làm tường ngăn phòng ngủ của con bằng hệ thống kính điện có thể điều chỉnh độ trong – mờ. Nhờ đó, em bé luôn luôn trong tầm mắt của bố mẹ mà vẫn đảm bảo riêng tư khi khách tới chơi.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 3

Căn hộ sử dụng màu chủ đạo là trắng – xám – đen. Song, ánh sáng vàng từ đèn và tủ cùng màu ghế ăn sẽ tạo ra sự ấm áp, giảm bớt tông lạnh.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 4

Căn hộ cũng được thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, ưu tiên đường thẳng, khối vuông. Kính trà đen là chất liệu được sử dụng để làm các hệ tủ như tủ giầy, tủ rượu nhằm mục đích mở rộng không gian theo chiều ngang.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 5

Phòng ngủ được chăm chút để có không gian sống như khách sạn 5 sao, khiến gia chủ không còn “thèm” du lịch như trước mà chỉ mong được về nhà.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 6

Phòng ngủ trẻ em được sử dụng nội thất mang tông màu tươi sáng. Không gian trên cao được ngăn ra, tận dụng làm chỗ vui chơi, vận động cho bé.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 7

Căn hộ với phong cách Modern luxury, toàn bộ căn hộ tone màu trung tính, kết hợp nhấn nhá ở những màu tương phản mạnh như cam, toát ra tính cách mạnh mẽ chủ nhà.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 8

Toàn bộ căn hộ sử dụng hệ thống điện thông minh, từ hệ thống đèn chiếu sáng, rèm, đến máy chiếu tự động. Sự tiện nghi và hiện đại trong căn hộ công nghệ 4.0.

Nội thất 3 tông trong căn hộ phong cách nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng trẻ - 9

Căn hộ cũng được sử dụng hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà, lọc không khí tươi phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Phone
Liên hệ
Zalo
Facebook